MORE 400/6 UVK

400/6 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại một trong những trọng điểm kinh tế – thương mại sầm uất của Quận Bình Thạnh, tòa nhà văn phòng M.O.R.E 400/6 UVK – địa chỉ 400/6 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh – là lựa chọn lý tưởng cho những công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian văn phòng đại diện.

Tòa nhà M.O.R.E 400/6 UVK với kết cấu 7 tầng nổi và 1 tầng hầm lại thêm căn diện tích 175m2 mỗi tầng tạo nên không gian làm việc thoải mái, thoáng đãng. Đặc biệt, với mức giá thuê chỉ từ 14USD/m2, doanh nghiệp có thể dễ dàng sở hữu cho mình một văn phòng đẳng cấp mà không mất quá nhiều chi phí.

Trang bị trong tòa nhà là 01 thang máy hiện đại giúp di chuyển nhanh chóng và tiện lợi giữa các tầng. Những ngày hè oi bức, hệ thống điều hòa cục bộ sẵn sàng mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Đặc biệt, hệ thống máy phát điện sẽ đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng điện của toàn bộ tòa nhà trong trường hợp mất điện, đảm bảo cho công việc của bạn luôn diễn ra suôn sẻ, không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Đi kèm với tiện ích là các dịch vụ hỗ trợ như phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê. Nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về việc phát sinh thêm các chi phí khác.

Với những người đi làm bằng xe máy, tòa nhà cũng cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí hợp lý chỉ 250,000VNĐ/xe/tháng. Còn đối với những người sử dụng ô tô, họ có thể gửi xe ở những bãi gửi xe ở ngoài.

Ngoài ra, phí điện sử dụng sẽ được tính dựa trên mức tiêu thụ thực tế theo đồng hồ mỗi doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất, chỉ phải trả phí cho số điện mình thực sự sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích và giá cả, tòa nhà M.O.R.E 400/6 UVK chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn nhanh nhất.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc