NGE Building

292 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Chào mừng quý khách đến với NGE Building- một địa điểm lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện lợi. Tọa lạc tại số 292 Ung văn Khiêm, phường 25 quận Bình Thạnh, NGE Building hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Với giá thuê cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 12 usd/m2, NGE Building cung cấp không gian văn phòng với diện tích khá rộng lớn lên đến 130 m2, hứa hẹn mang đến một môi trường làm việc thoải mái và rộng rãi. Tòa nhà gồm 7 tầng nổi và 1 tầng hầm, mang đến không gian làm việc linh hoạt và dễ dàng sắp xếp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Tòa nhà được trang bị hệ thống thang máy hiện đại, giúp việc di chuyển giữa các tầng nhanh chóng và thuận tiện. Hơn nữa, hệ thống máy lạnh cục bộ luôn đảm bảo không gian làm việc mát mẻ, tạo sự thoải mái cho toàn bộ nhân viên.

Đặc biệt, NGE Building còn điểm cộng với hệ thống máy phát điện dự phòng với 100% công suất, đảm bảo công việc của quý khách hàng sẽ không bị gián đoạn bởi bất kỳ sự cố mất điện nào.

Phí quản lý tòa nhà đã được bao gồm trong giá thuê, giúp quý khách hàng dễ dàng quản lý chi phí và không cần lo lắng về những khoản chi phí ngoài dự kiến. Bên cạnh đó, với mức phí gửi xe hợp lý, chỉ từ 100,000 vnd/xe/tháng đối với xe máy và 1,000,000 vnd/xe/tháng đối với ô tô; quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi để xe tại tòa nhà.

Về phí điện sử dụng, chúng tôi áp dụng mức phí dựa trên lượng tiêu thụ thực tế của quý khách, được đo đếm cụ thể bởi đồng hồ điện. Đây là một giải pháp công bằng và minh bạch, giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí và kiểm soát được nguồn tiêu thụ năng lượng của mình.

Tóm lại, với vị trí thuận lợi, không gian thoáng đãng, cùng một loạt các tiện ích hiện đại và chất lượng, NGE Building chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc lý tưởng. Chúng tôi rất mong được đón tiếp và phục vụ quý khách.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc