PV Gas Tower

673 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Kiển, Huyện Nhà Bè

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng PV Gas Tower, một tòa nhà cao tầng nổi bật trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, đã trở thành một điểm đến lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp muốn tìm kiếm nơi làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Với mức giá thuê hợp lý, chỉ từ 11 usd/m2, PV Gas Tower đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tòa nhà PV Gas Tower khiến ai cũng phải ngước nhìn với 16 tầng nổi và 1 tầng hầm, mang đến cho bạn một không gian làm việc rộng lớn và thoáng đãng. Tòa nhà được trang bị 06 thang máy Mitsubishi tốc độ cao, giúp cư dân của tòa nhà di chuyển giữa các tầng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Một điểm đáng chú ý khác của PV Gas Tower chính là hệ thống máy lạnh trung tâm, mang lại không khí mát mẻ, dễ chịu, giúp cư dân tòa nhà làm việc hiệu quả hơn, ngay cả vào những ngày hè nóng bức. Hơn nữa, tòa nhà còn được trang bị hệ thống máy phát điện đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng, đảm bảo không gian làm việc luôn sáng sủa, thông thoáng.

Tại PV Gas Tower, cư dân đều được hưởng mức phí quản lý hợp lý, chỉ 5.5 usd/m2/tháng. Ngoài ra, chi phí gửi xe máy và ô tô cũng khá thấp so với các tòa nhà văn phòng khác, chỉ 200,000 vnd/xe/ tháng đối với xe máy và 1,500,000 vnd/xe/ tháng đối với ô tô. Đồng thời, phí điện sử dụng tại tòa nhà được tính theo thực tế tiêu thụ, giúp cư dân dễ dàng quản lý chi phí điện của mình.

Để tổ chức và quản lý một không gian làm việc hiệu quả không phải là một công việc dễ dàng. Tuy nhiên, tại PV Gas Tower, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp một môi trường làm việc tốt nhất cho mọi cư dân. Bạn sẽ không chỉ thuê một văn phòng mà còn được trải nghiệm một không gian làm việc chất lượng cao, với phí thuê và các dịch vụ đầy đủ, rõ ràng và minh bạch.

PV Gas Tower chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một văn phòng cho thuê mang tính chuyên nghiệp và hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về tòa nhà và các dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc