Sabay Trường Chinh

427 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Sabay Trường Chinh – Tòa nhà văn phòng cao cấp tọa lạc tại một trong những quận yên bình và thịnh vượng nhất TP.HCM – Quận Tân Bình. Tòa nhà này là lựa chọn hoàn hảo cho những công ty muốn dành cho nhân viên một môi trường làm việc thoải mái, thân thiện và chuyên nghiệp, giúp họ đạt được khả năng làm việc tốt nhất.

Địa điểm thông thoáng, nằm trên mạn của con đường Trường Chinh tọa lạc tại 427 Trường Chinh, Phường 13. Nhờ vào vị trí tuyệt vời này, tòa nhà Sabay Trường Chinh đều có thể dễ dàng tiếp cận được trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Vị trí thuận lợi cũng đồng nghĩa với việc các dịch vụ, tiện ích như nhà hàng, ngân hàng, trung tâm mua sắm đều chỉ cách vài bước chân.

Tòa nhà có tổng cộng 8 tầng trong đó bao gồm hai hầm, tạo nên không gian rộng rãi cho việc đỗ xe và kho hàng. Mỗi tầng tòa nhà đều được thiết kế mở, cho phép người thuê linh hoạt thiết kế và bố trí văn phòng theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, toàn bộ không gian trong tòa nhà đều được lắp đặt hệ thống điều hòa âm trần, đảm bảo không khí mát mẻ trong mùa hè nóng bức.

Gía thuê cho mỗi mét vuông không gian là 13.4 usd. Kèm theo đó là phí quản lý 3 usd/m2/tháng. Đối với những nhân viên sử dụng xe máy, mỗi tháng họ sẽ phải trả cả khoản tiền 150,000 vnd/xe. Xe hơi và các phương tiện khác phải tìm nơi đỗ ở các bãi gửi xe ngoài.

Thang máy trong tòa nhà là hãng ThysenKrupp có khả năng chở 11 người cùng lúc, đảm bảo việc lưu thông nhanh chóng giữa các tầng. Máy phát điện dự phòng sẽ tiếp tục cung cấp đèn sáng cho toàn bộ tòa nhà ngay cả khi có sự cố về điện, tuy nhiên, điều hòa không được tính trong gói ý.

Cuối cùng, phí sử dụng điện sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ thông qua đồng hồ riêng của từng công ty. Đây là một điều khá tốt vì doanh nghiệp chỉ trả cho lượng điện mà họ thực sự sử dụng.

Nói tóm lại, Sabay Trường Chinh là một lựa chọn tầm trung, nhưng không kém phần chất lượng cho doanh nghiệp cần một không gian văn phòng đa năng và hợp túi tiền.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc