Saigon Centre 2

65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 3 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Được đặt tại trung tâm của Sài Gòn sôi động, Saigon Centre 2 nõn nớt trên phố Lê Lợi nổi tiếng, tạo nên vẻ đẹp kiến trúc độc đáo trong lòng quận 1.

Tòa nhà Saigon Centre 2 nằm tại số 65 Lê Lợi, trong khu vực Bến Nghé, là một trong những vị trí đắc địa nhất của thành phố. Khu vực này không chỉ rộng lớn với nhiều công trình xây dựng nổi bật mà còn sở hữu đa dạng các tiện ích dịch vụ trong vòng bán kính ngắn.

Vươn lên 18 tầng, Saigon Centre 2 tự hào là một trong những tòa nhà chọc trời cao nhất khu vực. Đảm bảo việc cung cấp không gian làm việc thân thiện cho những doanh nghiệp lớn và nhỏ. Không chỉ có văn phòng, tòa nhà còn bao gồm 3 tầng hầm để đáp ứng nhu cầu đậu xe của người thuê và khách viếng thăm.

Đối với một tòa nhà lớn như Saigon Centre 2, hệ thống thang máy là một yếu tố quan trọng. Tòa nhà này được trang bị 8 thang máy chở khách hiện đại, hạn chế thời gian chờ đợi, cùng một thang máy chở hàng để hỗ trợ việc chuyển hàng hóa nhanh chóng và thuận tiện.

Một trong những điểm nhấn đáng giá khác là hệ thống điều hòa trung tâm Chiller giải nhiệt nước, mang lại không gian làm việc mát mẻ và thoải mái cho mọi người trong tòa nhà. Bên cạnh đó, máy phát điện của tòa nhà đáp ứng được 100% công suất, đảm bảo nguồn điện liên tục và tin cậy.

Về phụ phí, giá thuê chỉ từ 60 usd/m2. Phí quản lý hàng tháng là 7 usd/m2. Phí gửi xe máy và ô tô lần lượt là 300,000 đồng và 4, 950,000 đồng. Đặc biệt là phí điện đã được bao gồm trong giá thuê, giúp người thuê có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Tóm lại, Saigon Centre 2 không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, mà còn mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi. Những tiện ích tối tân và dịch vụ chất lượng cao chắc chắn sẽ làm hài lòng những doanh nghiệp khó tính nhất.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc