Savista Ung Văn Khiêm (V Building)

400/8A Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị Tòa nhà văn phòng Savista Ung Văn Khiêm (V Building) – địa điểm lý tưởng để triển khai hoạt động kinh doanh của bạn.

Tòa nhà Savista Ung Văn Khiêm (V Building) tọa lạc tại địa chỉ 400/8A, Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, hứa hẹn mang đến cho bạn một văn phòng làm việc thuận tiện với mức giá thuê hết sức ưu đãi chỉ từ 13USD/m2.

Savista Ung Văn Khiêm (V Building) có cấu trúc rất hoàn thiện với 8 tầng nổi và 1 tầng hầm. Được thiết kế hợp lý, tòa nhà có tổng diện tích 180 m2, giúp bạn dễ dàng tìm thấy không gian làm việc lý tưởng dù là để tổ chức các cuộc họp hoặc để làm việc hàng ngày.

Tòa nhà Savista Ung Văn Khiêm (V Building) được trang bị hệ thống 2 thang máy hiện đại và nhanh chóng. Hệ thống điều hòa không khí được cung cấp cho toàn bộ không gian văn phòng, giúp tạo ra một môi trường làm việc mát mẻ và thoải mái.

Về điện năng, tòa nhà Savista Ung Văn Khiêm (V Building) sở hữu máy phát điện tiên tiến, đáp ứng được 100% công suất, đảm bảo rằng công việc của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn vì vấn đề về điện. Tuy nhiên, mọi người sẽ chỉ phải trả phí cho lượng điện tiêu thụ thực tế theo đồng hồ.

Khách thuê cũng cần chú ý đến các khoản phí phát sinh khác. Phí quản lý của tòa nhà là 2 USD/m2/tháng. Ngoài ra, đối với nhân viên đi làm bằng xe máy, phí gửi xe là 200,000 VND/xe/tháng. Đối với khách hàng sử dụng ô tô, phí gửi xe sẽ thỏa thuận riêng.

Tòa nhà Savista Ung Văn Khiêm (V Building) chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm một vị trí văn phòng uy tín và chuyên nghiệp tại Quận Bình Thạnh. Với những tiện ích hiện đại, cùng mức giá thuê hợp lý, chắc chắn rằng tòa nhà V Building sẽ không làm bạn thất vọng. Savista Ung Văn Khiêm (V Building) chào đón và mong muốn được phục vụ quý khách.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc