The Sun Avenue

28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm ngay tại trung tâm của Quận 2, tòa nhà The Sun Avenue tại số 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú đang là điểm đến được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm để thuê văn phòng. Tòa nhà này không chỉ sở hữu một vị trí thuận lợi, mà còn mang đồng thời vẻ đẹp kiến trúc hiện đại, tạo nên một không gian làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

Một cơ sở vật chất hoàn hảo và đầy đủ tiện ích là điều mà tòa nhà The Sun Avenue mang lại. Với kết cấu gồm 30 tầng nổi và 2 tầng hầm, tòa nhà có tổng diện tích cho thuê lên đến 2000 m2, đáp ứng được nhu cầu về không gian làm việc của mọi quy mô doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, việc di chuyển lên xuống tòa nhà cũng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết với hệ thống 4 thang máy hiện đại. Hệ thống điều hoà nhiệt độ âm trần cũng giúp duy trì môi trường làm việc mát mẻ, thoải mái, tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ nhân viên của bạn làm việc hiệu quả.

Đặc biệt, The Sun Avenue cũng sở hữu hệ thống máy phát điện dự phòng, đáp ứng được 100% nhu cầu sử dụng điện trong trường hợp có sự cố về điện. Điều này đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp sẽ không bị gián đoạn, từ đó giúp tăng hiệu suất làm việc và doanh thu.

Tòa nhà The Sun Avenue cũng mang lại nhiều tiện ích với các khoản phí dịch vụ cực kỳ hợp lý. Phí quản lý chỉ 3 USD/m2 mỗi tháng, giúp doanh nghiệp giảm bớt được gánh nặng tài chính. Ngoài ra, phí gửi xe máy chỉ là 200,000 VND mỗi tháng, và phí gửi ô tô là 2.200,000 VND mỗi tháng. Đối với điện, khoản phí chỉ được tính dựa trên lượng điện thực tế mà doanh nghiệp sử dụng, giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát được chi tiêu cho điện một cách chính xác.

Với tất cả những tiện ích tuyệt vời, The Sun Avenue chính là một lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Quận 2. Tòa nhà đáp ứng mọi yêu cầu về vị trí, không gian và tiện ích, hứa hẹn mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái nhất cho bạn và đội ngũ của mình.

Hãy liên hệ ngay với Galaxy Office để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất! Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại tòa nhà văn phòng The Sun Avenue.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc