WORC@Q2

21 Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng cho thuê tọa lạc tại địa chỉ 21 Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức hứa hẹn mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự chuyên nghiệp, tiện nghi và không gian làm việc lý tưởng. Hãy cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của tòa nhà WORC@Q2.

Tòa nhà WORC@Q2 được thiết kế hiện đại, sang trọng với tổng cộng 33 tầng nổi và 1 tầng hầm. Sở hữu vị trí chiến lược tại trung tâm Thủ Đức, WORC@Q2 mang đến cho doanh nghiệp bạn cơ hội kết nối với hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối dễ dàng tới những khu vực kinh tế trọng điểm của thành phố.

Thoải mái và nhanh chóng di chuyển giữa các tầng bằng 2 thang máy hiện đại. Những ngày hè oi bức cũng không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn nhờ hệ thống điều hoà âm trần hiện đại. Bất chấp những cúp điện bất ngờ, việc làm việc tại WORC@Q2 vẫn diễn ra suôn sẻ nhờ hệ thống máy phát điện tự động, đáp ứng tới 100% nhu cầu sử dụng của cả tòa nhà.

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà WORC@Q2 rất hợp lý, chỉ từ 26 usd/m2. Bên cạnh đó, phí quản lý chỉ 4.5 usd/m2/tháng, giúp bạn dễ dàng quản lý chi phí, tối ưu hóa ngân sách cho doanh nghiệp. Phí gửi xe máy và ô tô tại WORC@Q2 cũng được thiết lập một mức giá hợp lý, lần lượt là 200.000 vnd/xe/tháng và 2.000.000 vnd/xe/tháng. Phí điện thì được tính dựa trên thực tế tiêu thụ của mỗi doanh nghiệp, tạo ra mức giá công bằng và minh bạch.

Sở hữu không gian văn phòng tại tòa nhà WORC@Q2, bạn không chỉ có một văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi mà còn có cơ hội kết nối với một cộng đồng doanh nghiệp đa dạng, vững mạnh, khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường. Việc chọn WORC@Q2 chính là cách bạn chọn sự thành công và phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc