TSA Tân Cảng

117 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Chào mừng quý khách hàng đã đến với tòa nhà văn phòng cho thuê – TSA Tân Cảng! Địa điểm lý tưởng cho các công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi.

Tòa nhà TSA Tân Cảng tọa lạc tại số 117 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh – một vị trí chiến lược ở trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển và giao dịch với các đối tác, khách hàng.

Kết cấu của tòa nhà gồm 7 tầng nổi và 1 tầng hầm, với tổng diện tích sử dụng lên đến 100 m2. Thang máy hiện đại, tiện lợi giúp di chuyển giữa các tầng nhanh chóng, thuận tiện. Trong khi đó, hệ thống điều hòa cục bộ đảm bảo không gian làm việc luôn mát mẻ, thoáng đãng, mang đến sự thoải mái cho toàn thể nhân viên trong công ty.

Nhằm đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn trong trường hợp mất điện, tòa nhà còn trang bị hệ thống máy phát điện dự phòng. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng hệ thống máy phát điện này không bao gồm việc cung cấp điện cho hệ thống điều hòa.

Với mức giá thuê cạnh tranh, chỉ từ 13 nghìn đồng trên mỗi mét vuông, quý khách hàng sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích và dịch vụ chất lượng. Phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê, giúp khách hàng tiết kiệm và không cần phải lăn tăn vụ chi phí này.

Đối với khách thuê làm việc hằng ngày và có nhu cầu gửi xe, tòa nhà đặt phí gửi xe máy là 250,000 vnd/xe/tháng. Đối với ô tô, khách hàng có thể gửi tại bãi gửi xe ngoài.

Cuối cùng, phí sử dụng điện trong tòa nhà sẽ được tính theo lượng tiêu thụ thực tế, đồng hồ điện riêng cho từng công ty, đảm bảo tính minh bạch và công bằng.

Hi vọng với những thông tin thực tế trên, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và lựa chọn TSA Tân Cảng làm nơi đặt văn phòng làm việc của mình.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc