Tòa Nhà VietinBank Tower

93-95 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Các tòa nhà lân cận

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 1, tại số 93-95 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Tòa Nhà VietinBank Tower nổi bật và tỏa sáng với vẻ đẹp hiện đại, khẳng định đẳng cấp và thương hiệu. Đây chính là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm nơi đặt văn phòng.

Tòa nhà VietinBank Tower có kết cấu gồm 21 tầng, được thiết kế độc đáo và tinh tế. Mỗi tầng là một không gian mở, linh hoạt, phù hợp với nhiều nhu cầu và quy mô khác nhau của doanh nghiệp.

Hệ thống thang máy gồm 3 thang hiện đại, tốc độ nhanh, giúp di chuyển giữa các tầng dễ dàng, thuận tiện. Hệ thống điều hòa trung tâm đảm bảo nhiệt độ thoải mái, tạo không gian làm việc thật sự thoải mái và dễ chịu. Bên cạnh đó, toàn tòa nhà còn được trang bị máy phát điện có công suất 100% bảo đảm nguồn cung cấp điện không bị gián đoạn, giúp công việc diễn ra một cách liên tục, không gặp bất kì sự cố nào từ nguồn điện.

Mức giá thuê văn phòng tại Tòa Nhà VietinBank Tower chỉ từ 22 usd/m2, một mức giá hợp lý cho vị trí và chất lượng dịch vụ mà tòa nhà mang lại. Hơn nữa, với chi phí quản lý chỉ 5.2 usd/m2/tháng, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh cho bất kì doanh nghiệp nào muốn tối ưu hóa chi phí cố định mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ, không gian làm việc chuyên nghiệp.

Không chỉ dừng lại đó, cùng với mức phí thuê hợp lý, Tòa Nhà VietinBank Tower còn cung cấp chỗ gửi xe máy và ô tô tại bãi đỗ ngoài, mang đến sự tiện lợi cho nhân viên cũng như khách hàng đến giao dịch, hợp tác. Và đặc biệt, phí sử dụng điện đã được bao gồm trong chi phí dịch vụ, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý chi phí hơn.

Tòa Nhà VietinBank Tower không chỉ là nơi làm việc lý tưởng, mà còn là biểu tượng cho thương hiệu, sự thịnh vượng và lòng tin tưởng của khách hàng, đối tác. Hãy đến và trải nghiệm không gian làm việc tại Tòa Nhà VietinBank Tower ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc