Vinatex Building

39 – 43 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Vinatex Building toạ lạc tại số 39 – 43 đường Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 – một trong những vị trí đắc địa và thượng lưu nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là tâm điểm của những cơ quan chính phủ, các trung tâm thương mại lớn và nơi tập trung của các doanh nghiệp, ngân hàng, văn phòng đại diện trong và ngoài nước.

Tòa nhà Vinatex Building được xây dựng với quy mô lớn cùng cấu trúc hiện đại bao gồm 2 tầng hầm, 24 tầng cao, trong đó khối đế gồm 7 tầng và khối tháp 17 tầng. Tòa nhà được thiết kế ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất cùng với việc sử dụng những vật liệu cao cấp nhất từ trong ra ngoài, giúp toàn bộ công trình được bảo tồn và duy trì một cách tốt nhất.

Thang máy trong tòa nhà Vinatex Building không chỉ có số lượng đủ cho các tầng mà còn được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, giúp di chuyển trong tòa nhà nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt, hệ thống máy lạnh trung tâm cung cấp không khí mát mẻ suốt cả ngày, giúp nâng cao năng suất làm việc và tạo không gian thân thiện, thoải mái cho người lao động.

Xét về hệ thống điện, tòa nhà Vinatex Building có hệ thống máy phát điện dự phòng với công suất 100%, đảm bảo cung cấp nguồn điện liên tục, đáng tin cậy dù trong mọi tình huống. Điều này giúp cho việc hoạt động của các văn phòng và công ty trong tòa nhà không bị gián đoạn, đảm bảo hiệu quả công việc.

Hiện tại, mức phí quản lý, phí gửi xe máy và ô tô của tòa nhà Vinatex Building vẫn đang trong quá trình cập nhật. Tuy nhiên, với tiêu chí hoạt động lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một mức phí hợp lý mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ tối ưu.

Vinatex Building không chỉ là nơi tập trung của các doanh nghiệp hàng đầu, mà còn là biểu tượng cho sự thịnh vượng và sự phát triển vượt bậc của thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón quý khách hàng tới với Vinatex Building, nơi mang đến cho bạn một không gian văn phòng sang trọng, hiện đại và bài bản.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc