Tôn Văn Building

129E Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • 01 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Chào mừng quý khách hàng đến với tòa nhà văn phòng Tôn Văn Building, một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi. Tôn Văn Building nằm ở địa chỉ 129E, Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận – một vị trí thuận lợi, dễ dàng tiếp cận từ nhiều ngả đường khác nhau.

Với giá thuê vô cùng hợp lý, chỉ 10 USD/m2, tòa nhà văn phòng Tôn Văn Building chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những thành viên trong cộng đồng doanh nghiệp, từ các start-up, các công ty vừa và nhỏ, đến các tập đoàn đa quốc gia.

Tôn Văn Building gồm 07 tầng nổi và 1 hầm, mang lại tổng không gian văn phòng rộng lớn, thoáng đãng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Được thiết kế hiện đại, sang trọng với hệ thống thang máy tốc độ cao, có 01 thang máy giúp di chuyển nhanh chóng giữa các tầng, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc.

Khu văn phòng được trang bị hệ thống điều hòa âm trần, giúp không gian luôn mát mẻ, tạo cảm giác thoải mái đối với mọi người làm việc, đồng thời cũng giúp cải thiện hiệu suất làm việc. Bên cạnh đó, tòa nhà cũng có máy phát điện dự phòng, đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn do mất điện.

Phí quản lý của tòa nhà đã bao gồm trong giá thuê, giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi phí cũng như làm giảm bớt các thủ tục phức tạp. Hơn nữa, nếu khách hàng sử dụng xe máy di chuyển, thì sẽ được miễn phí đỗ xe cho 10 xe tuỳ theo diện tích thuê. Đối với các khách hàng sử dụng ô tô, có thể gửi xe ở bãi xe ngoài.

Đáng chú ý là hóa đơn tiền điện sử dụng được tính thực tế tiêu thụ theo đồng hồ, giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát hóa đơn tiền điện hàng tháng, tránh những khoản phí không cần thiết.

Tòa nhà văn phòng Tôn Văn Building không chỉ là một địa điểm làm việc lý tưởng, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển và mở rộng.– tất cả những yếu tố quan trọng để tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, tập trung và sáng tạo.

Nếu quý khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về tòa nhà văn phòng Tôn Văn Building, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc