Saigon Paragon

Số 3 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại số 3 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, tòa nhà văn phòng Saigon Paragon được biến hóa thành một địa điểm cho thuê văn phòng hàng đầu. Saigon Paragon là một minh chứng tiêu biểu cho sự sang trọng, hiện đại hòa quyện cùng phong cách thân thiện, tạo nên một nơi làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp.

Tòa nhà Saigon Paragon có cấu trúc với 10 tầng nổi và 2 tầng hầm, thoáng đãng với hệ thống thang máy hiện đại. Có 6 thang máy Schindler có khả năng chịu tải lên đến 1600 kg, giúp giao thông giữa các tầng diễn ra mượt mà, không gây ra cảnh chờ đợi kéo dài. Riêng với hệ thống máy lạnh trung tâm hãng Carrier sẽ giúp duy trì nhiệt độ ổn định suốt thời gian làm việc, mang đến môi trường thoải mái, thuận lợi cho công việc.

Hệ thống máy phát điện của tòa nhà được thiết kế thông minh, có khả năng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng, đảm bảo không gian làm việc không bị gián đoạn bởi các vấn đề về nguồn năng lượng. Đặc biệt, phí điện sử dụng đã được bao gồm trong trong phí dịch vụ, giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý chi phí hơn.

Giá thuê văn phòng tại Saigon Paragon chỉ từ 15 $/m2, đi kèm phí quản lý là 5.5 $/m2/tháng. Với mức phí này, Saigon Paragon đảm bảo cung cấp một dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách thuê.

Đối với phí gửi xe, Saigon Paragon khá linh hoạt khi cung cấp các gói phí khác nhau cho xe máy và ô tô. Cụ thể, phí gửi xe máy là 200,000 vnd/xe/tháng và phí gửi ô tô là 2,000,000 vnd/xe/tháng. Với tiêu chí “Phục vụ khách hàng tốt nhất”, Saigon Paragon luôn tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và lưu thông của người thuê.

Nhìn chung, Saigon Paragon không chỉ đem lại một không gian làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp với nhiều tiện ích hiện đại. Hơn nữa, đây cũng là một sự đầu tư hợp lý cho các doanh nghiệp với mức giá và các khoản phí dịch vụ minh bạch. Hãy đến với Saigon Paragon và trải nghiệm sự sang trọng, hiện đại trong không gian làm việc của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc