Tini Office (VNPT Building)

1487 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng cho thuê mang tên Tini Office (VNPT Building) nằm tại một trong những vị trí đắc địa nhất của thành phố – số 1487 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7. Khi tới đây, bạn sẽ không thể không bị ấn tượng với thiết kế hiện đại, sang trọng của toà nhà và các tiện ích hàng đầu mà nó mang lại.

Trước hết, hãy cùng chúng tôi khám phá về kết cấu của tòa nhà. Tini Office (VNPT Building) nằm trong số những tòa nhà cao nhất quận 7 với tổng cộng 12 tầng và một tầng hầm. Đây không chỉ là biểu tượng của sự phát triển mạnh mẽ mà còn mang lại không gian làm việc thoáng đãng, thoát mát cho người thuê.

Đặc biệt, trong toàn bộ tòa nhà, có tới 3 thang máy Fujitech tốc độ cao giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển giữa các tầng. Cùng với đó, hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin luôn sẵn sàng mang lại không khí mát mẻ, dễ chịu trong mọi điều kiện thời tiết.

Tại Tini Office (VNPT Building), việc cung cấp điện luôn được đảm bảo với máy phát điện đáp ứng tối đa 100% công suất. Nhờ vậy, không gian làm việc của bạn sẽ luôn sáng sủa, hứng khởi, giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc.

Nếu bạn đang chần chừ vì lo lắng về các khoản phí phát sinh, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu. Đối với phí quản lý, bạn chỉ cần chi trả khoản phí hợp lý là 3.8 usd/m2/tháng. Trong khi đó, phí gửi xe máy và ô tô lần lượt là 160.000 vnd và 1.600.000 vnd mỗi tháng.

Thêm vào đó, phí điện sử dụng sẽ được tính dựa trên thực tế tiêu thụ theo đồng hồ, đảm bảo tối đa công bằng và tránh gây thất thoát cho bạn.

Cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, tận tâm, Tini Office (VNPT Building) chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc