Mê Linh Point Tower

Số 02 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà văn phòng Mê Linh Point Tower hiện đang mở cửa cho thuê với mức giá vô cùng hấp dẫn. Là một trong những tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất tại Quận 1, Mê Linh Point Tower hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng một môi trường làm việc lý tưởng, hài hòa giữa thẩm mỹ và tính năng.

Vị trí của Mê Linh Point Tower cực kì thuận lợi, tại số 02 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé. Địa chỉ này nằm ngay trung tâm kinh tế, giao dịch và văn hóa của thành phố, xung quanh bao phủ đầy đủ các tiện ích như ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, các cơ quan hành chính, trung tâm mua sắm,… là lý tưởng để phát triển doanh nghiệp và tạo mối quan hệ thương mại.

Với giá thuê chỉ từ48 USD/m2, Mê Linh Point Tower chắc chắn là lựa chọn phù hợp cho nhiều doanh nghiệp. Tòa nhà văn phòng này có kết cấu gồm 21 tầng nổi, 1 tầng trệt và 1 tầng hầm rộng lớn, phù hợp cho việc lưu trữ hoặc để xe.

Mê Linh Point Tower được trang bị hệ thống thang máy Schindler Miconic 10 hiện đại và an toàn. Hệ thống này bao gồm 5 thang khách và 2 thang hàng, đảm bảo việc lưu thông và di chuyển nhanh chóngể trong toàn tòa nhà. Ngoài ra, toàn bộ tòa nhà đều được sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại, mang đến không gian làm việc mát mẻ, thoải mái.

Một yếu tố đáng chú ý khác của Mê Linh Point Tower là máy phát điện với khả năng đáp ứng 100% công suất. Điều này không chỉ đảm bảo hoạt động làm việc không gián đoạn, mà còn là điểm cộng lớn trong mùa mưa bão thường xuyên mất điện.

Phí quản lý hàng tháng của tòa nhà là 7.2 USD/m2, trong đó đã bao gồm cả phí sử dụng điện. Phí gửi xe máy mỗi tháng là 500.000 VND/xe máy, còn với ô tô là 5.000.000 VND/xe.

Mê Linh Point Tower không chỉ cung cấp không gian làm việc chuyên nghiệp, mà còn chăm sóc các khách hàng với dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một văn phòng cho thuê ở Quận 1, đừng bỏ qua cơ hội vàng này, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc