Saigon Tower

29 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Giữa trung tâm thành phố Đông Nam Á đầy nhộn nhịp Saigon, quý khách hàng sẽ tìm được một tòa nhà văn phòng mang tên Saigon Tower để thuê. Đối tượng này là giải pháp tuyệt vời cho cả những doanh nghiệp quốc tế tìm cách mở rộng vùng địa lý hoạt động và những công ty trong nước muốn tăng cấu trúc hạ tầng để phát triển mạnh hơn.

Saigon Tower rộng lớn nằm tại địa chỉ 29 Lê Duẩn, ngay khu vực Bến Nghé, Quận 1, tạo lợi thế vô cùng to lớn về vị trí địa lý. Thực tế, khu vực này là trung tâm của trung tâm, nơi mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn có mặt.

Tòa nhà này với cấu trúc gồm 18 tầng nổi và 2 tầng hầm, mang lại không gian văn phòng rộng rãi, đậm chất hiện đại. SPS khách hàng sẽ được trải nghiệm sự tiện nghi với 04 thang máy Schindler tốc độ cao, hứa hẹn sẽ nhanh chóng di chuyển khách hàng lên các tầng mà không làm mất thời gian quý giá.

Giá thuê mỗi mét vuông văn phòng tại đây chỉ từ 44 USD. Ban đầu, con số này có thể có vẻ cao. Tuy nhiên, khi xem xét các tiện ích của tòa nhà và vị trí của nó, quý khách hàng sẽ thấy rằng giá này sẽ mang lại giá trị tương xứng.

Hệ thống làm mát trong Saigon Tower mang đến sự mát mẻ và thoải mái cho mọi khối văn phòng với 22 điều hòa trung tâm Chiller – Trane của Mỹ trên mỗi tầng. Với 02 máy phát điện Kohler, tòa nhà này có khả năng đáp ứng 100% công suất cho cả tòa nhà, đảm bảo công việc của bạn không bị gián đoạn do mất điện.

Phí quản lý hàng tháng là 6 USD cho mỗi mét vuông. Với loạt các dịch vụ quản lý tòa nhà chất lượng, sẽ đảm bảo cho tòa nhà vận hành mượt mà và chuyên nghiệp.

Khi đến làm việc tại Saigon Tower, khách hàng có thể để xe máy tại bãi đỗ xe ngoài, trong khi đối với những người sở hữu ô tô, phí gửi hàng tháng là 180 USD/xe.

Một điểm thu hút nhất đối với các công ty muốn thuê văn phòng tại Saigon Tower là phí điện sử dụng đã được bao gồm trong phí dịch vụ. Mức phí này giúp các công ty tiết kiệm một khoản chi phí lớn hàng tháng.

Còn chần chừ gì mà không chọn Sagon Tower làm địa điểm văn phòng tiếp theo của bạn? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc