The Waterfront Saigon

1-1A-2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • 4 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 1-1A-2 Tôn Đức Thắng, trái tim của phường Bến Nghé, Quận 1, tòa nhà The Waterfront Saigon mang đến cho bạn một địa điểm làm việc lý tưởng, không chỉ bởi vị trí trung tâm, mà còn bởi những tiện ích tiên tiến và dịch vụ chuyên nghiệp.

Với kiến trúc hiện đại, bắt mắt, The Waterfront Saigon là một tòa nhà có 27 tầng nổi, trong đó có tới 10 tầng được thiết kế dành riêng cho việc làm văn phòng. Đây chắc chắn sẽ là không gian làm việc rộng lớn, thoáng đãng cho doanh nghiệp của bạn. Thêm vào đó, 4 tầng hầm đảm bảo nhu cầu đỗ xe cho tất cả nhân viên.

The Waterfront Saigon được trang bị 02 thang máy riêng biệt phục vụ khối văn phòng, giúp cắt giảm thời gian chờ đợi và nâng cao hiệu quả làm việc. Đặc biệt, toàn bộ không gian văn phòng được điều hòa bằng hệ thống điều hòa trung tâm, mang đến môi trường làm việc mát mẻ, dễ chịu cho nhân viên.

Bên cạnh đó, tòa nhà còn đảm bảo nguồn điện ổn định, liên tục với hệ thống máy phát điện dự phòng 100% công suất. Điều này hứa hẹn rằng dịch vụ của bạn sẽ không bị gián đoạn bởi những vấn đề về điện.

The Waterfront Saigon không chỉ chú trọng vào cơ sở vật chất, mà còn đặc biệt chú trọng vào chất lượng dịch vụ. Chúng tôi có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, luôn sẵn lòng hỗ trợ khách thuê mọi lúc. Phí quản lý là 7 usd/m2/tháng, đã bao gồm phí dịch vụ điện sử dụng.

Ngoài ra, tại The Waterfront Saigon, chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí rất hợp lý: 15 usd/xe/tháng đối với xe máy và 150 usd/xe/tháng đối với ô tô.

Với giá thuê là 40 usd/m2, bạn không chỉ thuê được không gian văn phòng ưng ý, mà còn được sử dụng những dịch vụ và tiện ích xuất sắc tại The Waterfront Saigon. Chúng tôi tin rằng, The Waterfront Saigon sẽ là nơi hoàn hảo để doanh nghiệp của bạn phát triển và thịnh vượng. Hãy đến với The Waterfront Saigon, nơi công việc trở nên dễ dàng hơn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc