WeCo Space Bùi Tá Hán

114 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại 114 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, tòa nhà văn phòng WeCo Space Bùi Tá Hán là một địa điểm thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại tại khu vực sầm uất của thành phố.

Tòa nhà WeCo Space Bùi Tá Hán với quy mô 4 tầng nổi và 1 tầng hầm. Đặc biệt, chi phí thuê cực kỳ hấp dẫn, chỉ 10$ m2, được tính toán cạnh tranh và hợp lý cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Dù không có thang máy nhưng việc đi lại giữa các tầng tòa nhà vẫn thuận tiện nhờ thiết kế hợp lý.

Một điểm nổi bật khác việc tòa nhà là sự tiện nghi và thoải mái của nó. Với hệ thống điều hòa cục bộ, không gian làm việc luôn được duy trì ở mức độ thoải mái nhất, dù bên ngoài có nắng nóng hay mưa gió. Ngoài ra, tòa nhà còn được trang bị hệ thống điện dự phòng cơ bản để đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn trong trường hợp mất điện.

Thiết kế của tòa nhà này tập trung vào sự thoải mái và hiệu quả cho người thuê. Chi phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê, giúp cho khách hàng không phải lo lắng về các khoản phí phát sinh không dự kiến.

Về phí gửi xe, tòa nhà áp dụng mức giá 150,000 VND/xe/tháng cho xe máy. Bạn có thể yên tâm khi để xe tại đây nhờ vào hệ thống an ninh chặt chẽ. Đối với những người dùng ô tô, dịch vụ gửi xe được cung cấp ở bãi ngoài, giúp tiết kiệm không gian và đem lại sự thuận tiện cho người dùng.

Cuối cùng, phí điện sử dụng sẽ được tính theo lượng tiêu thụ thực tế từ đồng hồ điện, công bằng và minh bạch.

WeCo Space Bùi Tá Hán mang đến không chỉ một không gian làm việc chuyên nghiệp, mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp và tầm nhìn của doanh nghiệp. Hãy tới và trải nghiệm tòa nhà này, một lựa chọn lý tưởng cho văn phòng đại diện, khởi nghiệp hoặc mở chi nhánh mới của bạn tại thành phố sôi động này.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc