Nova Evergreen

42/2 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 02 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nova Evergreen Tower – một tòa nhà văn phòng cho thuê tọa lạc tại vị trí đắc địa số 42/2, đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận. Tòa nhà sở hữu một mức giá thuê cạnh tranh chỉ 14 USD/m2, là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi và đẳng cấp.

Nova Evergreen Tower là tòa nhà văn phòng bao gồm 08 tầng nổi, mỗi tầng nổi có diện tích rộng rãi, tầm nhìn thoáng đãng, tạo nên không gian làm việc thoải mái, thân thiện và tạo điều kiện tốt nhất cho việc giao tiếp và thảo luận công việc. Đặc biệt hơn, tòa nhà còn có 02 tầng hầm rộng lớn, đảm bảo đủ chỗ để xe cho tất cả các khách thuê và nhân viên trong toàn bộ tòa nhà.

Với 02 thang máy tốc độ cao, đảm bảo khả năng di chuyển nhanh chóng, thuận tiện giữa các tầng. Hệ thống điều hòa âm trần hoạt động liên tục, mang lại hơi lạnh dịu nhẹ, tạo điều kiện tốt nhất cho công việc và sức khỏe của mọi người trong tòa nhà.

Đặc biệt, Nova Evergreen Tower được trang bị máy phát điện dự phòng 100% công suất, đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tất cả các thiết bị và máy móc trong tòa nhà, ngay cả trong thời gian mất điện.

Khi thuê văn phòng tại Nova Evergreen Tower, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chi phí phát sinh. Phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê, giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát chi phí. Về phí gửi xe, với mức giá 150,000 VND/xe máy/tháng và 1,500,000 VND/ô tô/tháng, khá hợp lý so với thị trường. Phí điện sử dụng được tính theo thực tế tiêu thụ, giúp khách hàng có thể kiểm soát và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Tổng quan, Nova Evergreen Tower là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp cần tìm một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi cao. Với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích, tòa nhà hứa hẹn mang đến cho khách hàng một môi trường làm việc lý tưởng, đóng góp vào sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc