Tòa nhà 130 Nguyễn Công Trứ

130 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Được xây dựng với tầm nhìn phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp với giá cả hợp lý trên thị trường, Tòa nhà 130 NCT nằm ấy ở địa chỉ 130 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1. Hứa hẹn tạo nên nơi làm việc lý tưởng với vị trí thuận tiện và tiện nghi xứng tầm.

Tòa nhà 130 Nguyễn Công Trứ có kết cấu gồm 7 tầng nổi và 1 tầng hầm, diện tích tổng cộng đạt tới 75 m2 cho mỗi tầng, giá thuê chỉ từ 11 USD/m2. Đối với nhiều doanh nghiệp, việc chọn lựa văn phòng với diện tích phù hợp giúp tiết kiệm chi phí hoạt động hằng tháng đồng thời tối ưu không gian làm việc, và Tòa nhà 130 Nguyễn Công Trứ chính là sự lựa chọn khá tối ưu.

Ngoài ra, tòa nhà còn trang bị thang máy phục vụ việc di chuyển giữa các tầng. Tòa nhà còng được trang bị hệ thống điều hòa cục bộ, nhằm đảm bảo không gian làm việc luôn mát mẻ, thoải mái, phù hợp với yêu cầu của môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tòa nhà 130 Nguyễn Công Trứ cũng trang bị máy phát điện dự phòng, nhằm đảm bảo hoạt động công việc không bị gián đoạn do mất điện. Tuy nhiên, máy phát điện này không bao gồm điều hòa.

Một lợi thế đáng chú ý của Tòa nhà 130 Nguyễn Công Trứ là phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí hàng tháng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần chú ý rằng phí gửi xe máy sẽ là 200.000 VND/xe/tháng, trong khi phí gửi ô tô sẽ phải gửi tại bãi xe ngoài.

Đối với nhu cầu sử dụng điện, Tòa nhà Tòa nhà 130 Nguyễn Công Trứ sẽ tính phí dựa trên thực tế tiêu thụ theo đồng hồ. Điều này cũng giúp các doanh nghiệp có thể kiểm soát một cách chủ động về chi phí hàng tháng của mình.

Nhìn chung, Tòa nhà 130 Nguyễn Công Trứ với vị trí thuận lợi, tiện nghi hiện đại, cùng chính sách giá thuận lợi sẽ là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc