Halo Tôn Thất Đạm

46-48 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Gửi bãi ngoài

Thông tin chi tiết

Tọa lạc ngay tại trung tâm khu vực quận 1, tòa nhà Halo Tôn Thất Đạm sở hữu địa điểm đắc địa tại số 46-48 đường Tôn Thất Đạm, phường Nguyễn Thái Bình. Đây là một vị trí chiến lược cho những công ty, doanh nghiệp muốn tìm kiếm một địa điểm để thuê văn phòng, nhằm mở rộng hoặc phát triển thêm hoạt động kinh doanh của mình.

Tòa nhà Halo Tôn Thất Đạm với mức giá thuê cực kì hợp lý, chỉ 14 USD/m2 đã bao gồm phí quản lý. Đây là mức giá hợp lý khi xét đến vị trí, dịch vụ và cơ sở vật chất tòa nhà cung cấp.

Với kết cấu 10 tầng nổi, tổng diện tích sàn của tòa nhà là 150 m2, Halo Tôn Thất Đạm sẽ đáp ứng được nhu cầu diện tích sử dụng đa dạng của các công ty, từ nhỏ và vừa đến lớn, cùng với yêu cầu sử dụng không gian linh hoạt.

Tòa nhà Halo Tôn Thất Đạm còn trang bị một thang máy riêng biệt, phục vụ nhu cầu di chuyển nhanh chóng cho cán bộ nhân viên cũng như khách hàng, đối tác của công ty. Thêm vào đó, hệ thống điều hòa cục bộ giúp điều chỉnh nhiệt độ trong các khu vực văn phòng một cách hiệu quả, tạo môi trường làm việc phù hợp và thoải mái nhất.

Một trong những điểm đặc biệt của tòa nhà này đó chính là máy phát điện dự phòng 100% công suất. Điều này đảm bảo không gian làm việc luôn được cung cấp đủ điện, đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn bởi các vấn đề liên quan đến điện năng.

Phí gửi xe máy tại Halo Tôn Thất Đạm là 370,000 VND/xe/tháng. Đối với phí gửi ô tô, khách thuê cần gửi tại bãi xe ngoài. Phí điện sử dụng sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ và theo đồng hồ điện riêng.

Ngay từ khi bước chân vào tòa nhà Halo Tôn Thất Đạm, bạn sẽ cảm nhận được không gian văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại và thoáng đãng. Với các dịch vụ và tiện ích cao cấp, tòa nhà này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả công việc cao nhất cho các công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế, Halo Tôn Thất Đạm đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm vị trí thuê văn phòng ở khu vực trung tâm Quận 1.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc