HM Square Building

24A Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Tại diện tích 2 tầng hầm của tòa nhà

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại vị trí đắc địa 24A Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, HM Square Building tự hào là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê hàng đầu thành phố. Tòa nhà với giá thuê cạnh tranh chỉ từ 14 USD/m2, đưa ra một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

Với tổng cộng 10 tầng nổi và 2 tầng hầm, HM Square Building không chỉ cung cấp không gian làm việc rộng lớn mà còn đảm bảo sự thuận tiện trong việc gửi xe. Dù là xe máy hay ô tô, phí gửi xe ở đây cũng khá hợp lý với mức phí cho xe máy là 150,000 vnd/xe/tháng và ô tô là 1,500,000 vnđ/xe/tháng.

Điểm đặc biệt của HM Square Building là hệ thống thang máy. Tòa nhà được trang bị 02 thang máy Mitsubishi tốc độ cao giúp người dùng dễ dàng di chuyển giữa các tầng mà không phải chờ đợi lâu. Rất thuận lợi cho những buổi họp và giao dịch công việc.

Về mặt thiết bị, HM Square Building được trang bị hoàn toàn hệ thống máy lạnh âm trần Daikin giúp duy trì một môi trường làm việc mát mẻ, thoáng đãng. Đây chính là yếu tố vô cùng quan trọng để nâng cao năng suất làm việc cũng như tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên.

Đơn vị quản lý tòa nhà thu phí quản lý hàng tháng là 4.5 USD/m2. Đây là mức phí hợp lý cho một loạt các dịch vụ và tiện ích, bao gồm việc bảo dưỡng các cơ sở vật chất và hỗ trợ khách thuê.

Ngoài ra, HM Square Building còn trang bị máy phát điện dự phòng với công suất 100%, đảm bảo rằng các hoạt động trong toàn tòa nhà có thể tiếp tục hoạt động bình thường mà không bị gián đoạn ngay cả trong trường hợp có sự cố về điện.

Phí điện sử dụng được tính dựa trên thực tế tiêu thụ theo đồng hồ, mang lại công bằng và minh bạch cho các doanh nghiệp thuê văn phòng.

Tương tự, các dịch vụ tiện ích khác cũng được tính phí dựa trên việc sử dụng thực tế của khách hàng. Điều này giúp các doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát và quản lý chi phí hoạt động của mình.

Với những yếu tố như vị trí thuận lợi, không gian văn phòng rộng rãi, thiết bị và tiện ích hiện đại cùng mức phí hợp lý, HM Square Building thực sự là một lựa chọn hàng đầu cho việc thuê văn phòng tại Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc