ABTel Tower (Qsmart)

36 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng được chào bán cho thuê lâu dài tại đây mang tên ABTel Tower. Vị trí của ABTel Tower là ở địa chỉ 36 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, rất thuận lợi cho việc di chuyển đến các quận trung tâm khác của thành phố.

Tòa nhà ABTel Tower là một công trình kiến trúc hiện đại, bao gồm 8 tầng nổi và 2 tầng hầm với tổng diện tích là 200 m2. Tòa nhà được thiết kế tinh tế với tông màu sang trọng, mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp và thoải mái cho người thuê.

ABTel Tower được áp dụng những tiện ích hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu của mọi công ty. Hệ thống máy lạnh âm trần cung cấp luồng không khí mát mẻ trong mọi thời điểm của ngày. Đồng thời, tòa nhà còn đặt ra 02 thang máy tốc độ cao, giúp di chuyển giữa các tầng dễ dàng hơn bao giờ hết.

ABTel Tower cũng không quên đảm bảo yếu tố an toàn và tính tiện nghi khi cung cấp điện dự phòng cơ bản trong trường hợp mất điện. Tuy nhiên, điện dự phòng này không bao gồm điều hòa.

Khi thuê văn phòng tại ABTel Tower, bạn không cần lo lắng về việc phát sinh thêm các khoản phí quản lý vì chúng đã được tính trong mức giá ban đầu. Mức giá cho thuê tại ABTel Tower là 17$/m2.

Với những ai thường xuyên di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy, tòa nhà cũng cung cấp dịch vụ gửi xe. Phí gửi xe máy là 150,000 vnd/tháng. Đối với những người gửi ô tô, ABTel Tower chỉ hỗ trợ giữ xe tại bãi xe ngoài tòa nhà, tạo ra thêm sự tiện lợi.

Riêng phí điện được tính dựa trên mức thực tế tiêu thụ theo đồng hồ của từng văn phòng để đảm bảo tính công bằng.

Với những tiện nghi tốt và dịch vụ chuyên nghiệp, ABTel Tower đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các công ty, tổ chức muốn tìm một nơi làm việc chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu ngay một văn phòng đẳng cấp tại ABTel Tower!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc