Tedi Building

15A Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng Tedi Building có địa chỉ tại 15A Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh là lựa chọn hoàn hảo cho những công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc hiện đại, tiện nghi và chuyên nghiệp. Không chỉ có vị trí đắc địa, Tedi Building còn nổi bật với thiết kế hiện đại, cơ sở vật chất tận tình cùng chất lượng dịch vụ tốt.

Tedi Building với kết cấu cao 12 tầng và 2 hầm, cung cấp không gian rộng rãi, thoáng đãng, đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi trong công việc. Trong mỗi tầng của tòa nhà đều được trang bị 2 thang máy hiện đại, giúp cư dân dễ dàng và nhanh chóng di chuyển giữa các tầng.

Đối với hệ thống máy lạnh, Tedi Building đã lựa chọn hệ thống điều hòa âm trần, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết về không khí mát mẻ và tươi mới. Đặc biệt, máy phát điện dự phòng cơ bản cũng được chuẩn bị sẵn sàng, nhằm giải quyết các vấn đề về điện mà không gồm điều hòa, đảm bảo công việc của cư dân trong tòa nhà luôn được diễn ra một cách liên tục và suôn sẻ.

Sự minh bạch và rõ ràng trong giá cả luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Với mức giá thuê chỉ từ 12 vnd/m2, phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê, giúp khách hàng dễ dàng lên kế hoạch tài chính một cách chính xác và hiệu quả.

Về dịch vụ gửi xe, chúng tôi áp dụng mức phí là 100,000 vnd/xe máy/tháng và 1,500,000 vnd/xe ôtô/tháng. Điều này chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu gửi xe của cư dân. Đối với chi phí điện, khách hàng sẽ chỉ phải trả theo mức điện thực tế tiêu thụ theo đồng hồ, không có bất kỳ khoản phí nào phát sinh không cần thiết.

Tóm lại, Tedi Building chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng dịch vụ, thiết kế sang trọng và vị trí thuận lợi. Hãy trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiệp và tận hưởng sự tiện nghi xứng tầm tại Tedi Building ngay hôm nay.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc