Sun Village

31-33 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 31-33 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Sun Village Building là một tòa nhà văn phòng cho thuê được nhiều khách hàng tin dùng. Với vị trí thuận lợi gần trung tâm, hứa hẹn mang đến những tiện ích tốt nhất dành cho doanh nghiệp, công ty của bạn.

Bên cạnh đó, giá thuê cũng rất hợp lý, chỉ từ 16usd/m2, bạn đã có cơ hội sở hữu không gian làm việc lý tưởng. Sun Village Building với kết cấu 16 tầng nổi và 2 tầng hầm, tổng diện tích trên 500 m2 tạo ra không gian làm việc lý tưởng cho công ty của bạn, không gian rộng lớn, khả năng chứa chấp lượng số lượng nhân viên lớn.

Trong tòa nhà, hỗ trợ cho công việc di chuyển của bạn là hệ thống 4 thang máy hiện đại, giúp di chuyển nhanh chóng giữa các tầng. Sun Village Building còn trang bị hệ thống điều hòa trung tâm, tạo nên môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu. Máy phát điện hiện tại vẫn đang trong giai đoạn cập nhật, hứa hẹn sẽ mang lại sự bảo đảm cho việc làm việc không bị gián đoạn.

Đặc biệt, Sun Village Building có mức phí quản lý hợp lý là 1 usd/m2/tháng. Khách hàng còn được hưởng những tiện ích như phí gửi xe máy là 150,000 vnd/xe/tháng, hoặc nếu bạn đi ô tô, phí đỗ xe sẽ là 1,500,000 vnd/xe/tháng. Phí điện sử dụng sẽ được tính dựa trên thực tế tiêu thụ, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa.

Ngoài ra, Sun Village Building không chỉ mang đến không gian làm việc lý tưởng, mà còn góp phần tạo nên diện mạo chuyên nghiệp cho công ty của bạn. Sở dĩ Sun Village Building được nhiều khách hàng lựa chọn đó còn là nhờ vào dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và thoải mái.

Chọn Sun Village Building, bạn đang lựa chọn một không gian làm việc tốt nhất dành cho công ty của mình.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc