ZETA 38 Building

38/1 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tòa nhà văn phòng dịch vụ ZETA 38 Building tọa lạc tại số 38/1 đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận – một trong những quận sầm uất và tiện lợi nhất của Thành phố Hồ Chí Minh.

Tòa nhà văn phòng ZETA 38 Building là một công trình kiến trúc mới được xây dựng với cấu trúc cao 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, 2 thang máy cho thuê với mức giá hợp lý chỉ 17$/m2. Sự kết hợp giữa lối kiến trúc hiện đại và giá cả hợp lý đã tạo nên sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp bạn.

Mang đến sự tiện nghi cho người thuê, tòa nhà được trang bị 2 thang máy hiện đại giúp di chuyển nhanh chóng và thuận tiện. Hệ thống điều hòa trung tâm đảm bảo điều kiện làm việc mát mẻ, dễ chịu mà không gây tiếng ồn. Đặc biệt hơn nữa, tòa nhà còn có máy phát điện có thể đáp ứng 100% công suất, giúp doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ và không gián đoạn ngay cả khi xảy ra cắt điện.

Với mức phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê, doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng về các khoản phí phát sinh thêm. Nếu nhân viên của doanh nghiệp cần sử dụng xe máy để đi lại, phí gửi xe máy chỉ 250.000 vnd/xe/tháng cùng với không gian gửi xe rộng rãi, an ninh tại tầng hầm. Trường hợp sử dụng ô tô, mức phí sẽ đến thỏa thuận giữa hai bên để đảm bảo lợi ích cho cả nhà thuê và nhà cho thuê.

Điện – một trong những yếu tố quan trọng trong hoạt động kinh doanh – sẽ được tính theo mức tiêu thụ thực tế mà doanh nghiệp sử dụng. Đồng hồ điện riêng biệt sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng điện mình tiêu thụ mỗi tháng.

Tòa nhà văn phòng ZETA 38 Building không chỉ mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp đúng nghĩa, mà còn tạo dựng một môi trường làm việc tiện lợi và dễ chịu. Chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm và lựa chọn từ phía doanh nghiệp bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc