THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng

Diện tích

Vị trí

Thời gian thi công

THÔNG TIN TÒA NHÀ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Kính mời quý khách hàng cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về toà nhà văn phòng cho thuê tại quận 1 – Bitexco Financial Tower. Đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp nếu bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi, và đặc biệt, đẳng cấp.

Bitexco Financial Tower tọa lạc tại địa chỉ số 02 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1. Chính vị trí thuận tiện này, ngay trung tâm thành phố, giúp dễ dàng kết nối với các quận khác và tiếp cận mạng lưới khách hàng một cách dễ dàng.

Toà nhà văn phòng Bitexco với kiến trúc độc đáo, tráng lệ và tầm nhìn bao quát toàn thành phố đã từng là tòa nhà cao nhất Việt Nam. Bitexco Financial Tower có tổng cộng 68 tầng nổi và 3 hầm để xe rộng rãi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đỗ xe của các khách hàng và đối tác ngoại giao. Văn phòng cho thuê được bố trí từ tầng 7 đến tầng 54 của tòa nhà, mang đến cho khách hàng không gian làm việc thoáng đãng và tầm nhìn rộng lớn.

Trang bị cho toà nhà là 14 thang máy chở khách hiệu Otis của Mỹ với tốc độ 7m/s, cùng 02 thang máy phục vụ vận chuyển hàng hóa. Đảm bảo việc di chuyển trong tòa nhà nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Hệ thống điều hòa trung tâm Trane hiện đại, mang đến không gian làm việc mát mẻ dễ chịu cho tất cả nhân viên. Đặc biệt, hệ thống điện dự phòng 100% công suất với 3 nguồn điện cùng với điện dự phòng UPS tĩnh, đảm bảo hoạt động liên tục và không gián đoạn của văn phòng.

Giá thuê văn phòng tại Bitexco Financial Tower là 50 USD/m2. Phí quản lý 8 USD/m2/tháng. Ngoài ra, việc gửi xe tại toà nhà cũng vô cùng tiện lợi với mức giá 400,000 VND/xe máy/tháng và 5,250,000 VND/ô tô/tháng. Đặc biệt, phí tiền điện cho việc sử dụng đã được bao gồm trong phí dịch vụ.

Chọn thuê văn phòng tại Bitexco Financial Tower, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp đồng thời tăng tính nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng và đối tác. Mỗi chi tiết tại tòa nhà đều được chăm chút kỹ lưỡng, nhằm mang đến sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.