THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng

Diện tích

Vị trí

Thời gian thi công

THÔNG TIN TÒA NHÀ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Một trong những đất nền vàng để khách hàng lựa chọn làm văn phòng đại diện hoặc trụ sở làm việc chính tại TP.HCM là IPC Tower, tọa lạc tại số 1489 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7.

IPC Tower là tòa nhà văn phòng hiện đại với chiều cao 20 tầng nổi và 2 tầng hầm. Đây không chỉ là một công trình kiến trúc ấn tượng, mà còn là nơi mang lại không gian làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp và cơ quan.

Giá thuê tại tòa nhà này rất hợp lý, với mức phí chỉ 13 usd/m2. Mặc dù mức giá này có thể không phải là thấp nhất trên thị trường, nhưng xét về mặt chất lượng dịch vụ, IPC Tower chắc chắn là nơi mang lại giá trị lớn hơn rất nhiều so với những gì bạn phải trả.

Trong nội thất của tòa nhà, IPC Tower sở hữu hệ thống 03 thang máy Schindler chuyên dụng cho việc chở khách và có thêm 01 thang chở hàng, giúp việc di chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn hẳn.

Không chỉ vậy, tòa nhà còn được trang bị hệ thống máy lạnh trung tâm Chiller, đảm bảo không gian làm việc luôn thoáng đãng, dễ chịu giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc. Điểm đặc biệt là IPC Tower còn có máy phát điện đáp ứng tới 100% công suất, chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng tới công việc khi có sự cố về điện năng.

Với mức phí quản lý 5 usd/m2/tháng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, nhanh chóng và linh hoạt. Người thuê văn phòng tại IPC Tower còn thỏa sức sử dụng điện mà không phải lo lắng về chi phí, bởi phí điện đã được tính trọn gói trong giá thuê.

Đối với những người thường xuyên đi lại bằng xe máy hoặc ô tô, IPC Tower cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí hợp lý. Con số 105,000 vnd/xe/tháng dành cho xe máy và 1,200,000 vnd/xe/tháng dành cho ô tô sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí đi lại.

Chắc chắn IPC Tower sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng đến thuê dù là khó tính nhất nhờ vị trí thuận lợi, không gian rộng rãi, tiện nghi hiện đại cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. IPC Tower – một lựa chọn đáng tin cậy cho không gian làm việc lý tưởng của bạn.