THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng

Diện tích

Vị trí

Thời gian thi công

THÔNG TIN TÒA NHÀ

Sun Village Building (https://www.galaxyoffice.vn/van-phong/toa-nha-sun-village-quan-binh-thanh/)

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tọa lạc tại địa chỉ 31-33 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Sun Village Building là một tòa nhà văn phòng cho thuê được nhiều khách hàng tin dùng. Với vị trí thuận lợi gần trung tâm, hứa hẹn mang đến những tiện ích tốt nhất dành cho doanh nghiệp, công ty của bạn.

Bên cạnh đó, giá thuê cũng rất hợp lý, chỉ với 13 usd/m2, bạn đã có cơ hội sở hữu không gian làm việc lý tưởng. Sun Village Building với kết cấu 16 tầng nổi và 2 tầng hầm, tổng diện tích trên 500 m2 tạo ra không gian làm việc lý tưởng cho công ty của bạn, không gian rộng lớn, khả năng chứa chấp lượng số lượng nhân viên lớn.

Trong tòa nhà, hỗ trợ cho công việc di chuyển của bạn là hệ thống 4 thang máy hiện đại, giúp di chuyển nhanh chóng giữa các tầng. Sun Village Building còn trang bị hệ thống điều hòa trung tâm, tạo nên môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu. Máy phát điện hiện tại vẫn đang trong giai đoạn cập nhật, hứa hẹn sẽ mang lại sự bảo đảm cho việc làm việc không bị gián đoạn.

Đặc biệt, Sun Village Building có mức phí quản lý hợp lý là 1 usd/m2/tháng. Khách hàng còn được hưởng những tiện ích như phí gửi xe máy là 150,000 vnd/xe/tháng, hoặc nếu bạn đi ô tô, phí đỗ xe sẽ là 1,500,000 vnd/xe/tháng. Phí điện sử dụng sẽ được tính dựa trên thực tế tiêu thụ, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa.

Ngoài ra, Sun Village Building không chỉ mang đến không gian làm việc lý tưởng, mà còn góp phần tạo nên diện mạo chuyên nghiệp cho công ty của bạn. Sở dĩ Sun Village Building được nhiều khách hàng lựa chọn đó còn là nhờ vào dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và thoải mái.

Chọn Sun Village Building, bạn đang lựa chọn một không gian làm việc tốt nhất dành cho công ty của mình.