THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng

Diện tích

Vị trí

Thời gian thi công

THÔNG TIN CHI TIẾT

Alpha Tower – tòa nhà văn phòng nằm ở vị trí đắc địa tại số 151 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3 – nơi được ví như trái tim của thành phố. Sở hữu vị trí chiến lược ở trung tâm quận 3, Alpha Tower mang đến lợi thế vô cùng lớn với khả năng kết nối thuận tiện đến các quận kinh tế trọng điểm khác.

Tòa nhà Alpha Tower có cấu trúc 11 tầng nổi và 1 tầng hầm, đảm bảo đủ không gian cho mọi nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp. Ngoài ra, với tổng 3 thang máy của thương hiệu Schindler, vận hành với tốc độ 2.0 m/s, Alpha Tower hứa hẹn mang đến sự thuận tiện và nhanh chóng cho việc di chuyển lên xuống giữa các tầng.

Mỗi mét vuông không gian tại Alpha Tower đều được lắp đặt máy lạnh trung tâm hiện đại của hãng VRF, đảm bảo không khí mát mẻ, sảng khoái, chất lượng cuộc sống làm việc tốt nhất cho nhân viên. Hơn nữa, tòa nhà còn sở hữu máy phát điện với khả năng đáp ứng đầy đủ 100% công suất, giúp doanh nghiệp hoạt động liên tục mà không gặp phải bất kỳ sự cố nào từ nguồn điện.

Đến với tòa nhà này, khách hàng sẽ phải chi trả mức phí thuê chỉ từ 28 usd/m2, bên cạnh đó là phí quản lý 6 usd/m2/tháng. Phí gửi xe máy và ô tô sẽ được cung cấp thông tin sau. Đặc biệt, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc tính toán hóa đơn tiền điện hàng tháng vì mức phí này đã được tính toán và bao gồm trong phí dịch vụ.

Alpha Tower với sự tiện nghi, hiện đại cùng dịch vụ chuyên nghiệp, cam kết mang đến không gian làm việc lý tưởng, đẳng cấp cho các doanh nghiệp, hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm văn phòng cho thuê. Hãy để Alpha Tower đồng hành cùng bạn trên hành trình phát triển doanh nghiệp của mình!